Đơn vị in logo lên bình giữ nhiệt uy tín, đảm bảo chất lượng

Tại đất nước có khí hậu nóng ẩm như nước ta, bình giữ nhiệt đựng nước có in logo thương hiệu để khuyến mãi rất có giá trị trong tiếp thị. Đó là phương tiện quảng bá rộng rãi cho tất cả các doanh nghiệp. Với độ bền cao, dễ vệ sinh và cấu tạo chắc chắn. Bình nước giữ nhiệt in logo có giá thành rẻ, độ bền cao. Được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm mặt hàng quảng cáo. Chính vì những lý do đó nhiều đơn vị in logo lên bình giữ nhiệt được thành lập để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về đơn vị in logo lên bình giữ nhiệt Hưng Việt Mỹ – đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Đơn vị in logo lên bình giữ nhiệt – Công ty TNHH Hưng Việt Mỹ

Nếu doanh nghiệp đang có nhu cầu chọn thiết kế để in logo lên bình giữ nhiệt quảng cáo. Và tìm kiếm một đơn vị thiết kế phù hợp. Hãy đến với Công ty TNHH Hưng Việt Mỹ. Công ty chúng tôi đã từng hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Bởi vậy, từ sản phẩm đến dịch vụ cung cấp của chúng tôi đều thể hiện sự chuyên nghiệp.

Sản phẩm đa dạng

Đơn vị in logo lên bình giữ nhiệt chúng tôi có các loại bình giữ nhiệt in logo thương hiệu. Tiện lợi với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Các vật liệu được sử dụng như thép không gỉ, nhựa không chứa BPA, thủy tinh…. Nhiều bình giữ nhiệt có tay cầm thoải mái rất thích hợp để mang theo. Nắp có hình dạng giống như ống hút, nắp mở hoặc nắp đẩy truyền thống. Chúng tôi có cả lựa chọn bình giữ nhiệt với kẹp carabiner để thuận tiện mang theo. Với loại kẹp này, chai nước và đồ uống quảng cáo của bạn có thể được gắn vào túi, ví, ba lô.
Nếu doanh nghiệp muốn lựa chọn những phụ kiện đi kèm với sản phẩm bình giữ nhiệt in logo. Chúng tôi có rất nhiều lựa chọn độc đáo để tạo ấn tượng. Bộ dụng cụ như ống hút, thìa hoặc đồ khuấy nước là một phụ kiện cần thiết. Hộp đựng bóng tennis, bóng bàn hoặc bóng golf dành cho các sản phẩm bình nước thể thao. Bình nước giữ nhiệt có bộ lọc đi kèm để uống trà hoặc cafe. Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm những bình giữ nhiệt theo yêu cầu, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn về các mẫu thiết kế khác nhau.
Bình giữ nhiệt in logo để quảng cáo của chúng tôi tùy chỉnh với yêu cầu của doanh nghiệp. Cho dù doanh nghiệp muốn lựa chọn sản phẩm với bất kỳ màu sắc hay kiểu dáng nào?. Chúng tôi đều có thể cung cấp. Với việc in quảng cáo trực tiếp trên bình, logo và tên công ty. Chắc chắn sẽ đặc biệt gây ấn tượng với khách hàng. Bình giữ nhiệt mang ý nghĩa thiết thực. Nó khuyến khích lối sống lành mạnh, thân thiện với môi trường. Đó là một món quà được nhiều người yêu thích. Bởi vậy, sản phẩm bình giữ nhiệt in logo ấn tượng sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm đối với doanh nghiệp.
don vi in logo len binh giu nhiet uy tin dam bao chat luong 1

Sản phẩm chất lượng

Sản phẩm bình giữ nhiệt tại Hưng Việt Mỹ không chỉ đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Mà còn đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, tính tiện dụng cao. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi thể hiện ở các mặt:
+ Cách nhiệt – Khả năng cách nhiệt tốt, giữ nhiệt độ đồ uống trong thời gian dài.
+ Chống tràn – Khả năng chống tràn tuyệt đối
+ Nhỏ gọn và bền – Có nhiều dung tích bình khác nhau để lựa chọn, sử dụng trong một thời gian dài.
+ Thân thiện với môi trường – sản phẩm của chúng tôi là bình nhựa không chứa BPA, thủy tinh cao cấp và bình inox chất lượng cao
+Thương hiệu đẹp – sản phẩm có kiểu dáng đẹp, phong cách và hoàn hảo để dành cho quảng cáo
+ Dễ dàng vệ sinh – việc vệ sinh bình rất đơn giản, dễ thực hiện

Kỹ thuật in xuất sắc

In kỹ thuật số
Chúng tôi cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số trên cả mặt trước và mặt sau của bình nhựa không chứa BPA, bình vỏ tre, bình thủy tinh và bình bằng thép không gỉ.
Cách thức: Chúng tôi sử dụng hệ thống in phun tùy chỉnh kỹ thuật số để in thiết kế logo của doanh nghiệp trực tiếp lên bình.
In Laser 
Đối với bình inox cách nhiệt chân không của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp phương pháp in khắc laser tùy chỉnh trên một mặt của chai.
Cách thức: Tia laser xóa bỏ lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt bình và để lộ thép không gỉ tại điểm định in thiết kế logo.
Khu vực in: Bất kỳ vùng in nào cũng sẽ để màu đen sau đó mới in logo của doanh nghiệp lên. Tùy vào dung tích của bình, chúng tôi sẽ để khoảng in phù hợp.
don vi in logo len binh giu nhiet uy tin dam bao chat luong 2

Liên hệ với đơn vị in logo lên bình giữ nhiệt – Hưng Việt Mỹ

Cách thức liên hệ để đặt hàng sản phẩm bình giữ nhiệt in logo tại Công ty TNHH Hưng Việt Mỹ rất đơn giản. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những cách thức sau
Để lại thông tin trên website: https://binhgiunhiet24h.vn
Gọi điện đến số hotline 0935095668
Gửi email nhận báo giá đến hòm thư baogia@hungvietmy.vn
Khi liên hệ với đơn vị in logo lên bình giữ nhiệt Hưng Việt Mỹ, chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng sự tư vấn tận tình và những dịch vụ tốt nhất.

Các tin liên quan

Trả lời