in logo lên bình giữ nhiệt lock&lock đang là một trong những giải pháp quà tặng xu hướng quảng bá thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp.Là một trong những dòng sản phẩm quà tặng cao cấp nhất hiện nay.

in logo len binh giu nhiet locklock
in logo len binh giu nhiet lock&lock

Bình giữ nhiệt Lock&Lock in logo – Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Cấu tạo bình giữ nhiệt lock&lock gồm 3 thành phần chính:

Vỏ ngoài cùng: Thép không gỉ 304 được sử dụng cho lớp này. Có khả năng chống gỉ hoàn hảo do có hàm lượng Crom và Niken cao. Lớp phủ này đảm bảo vẻ ngoài chắc chắn và bóng đẹp cho các sản phẩm bình giữ nhiệt.

Lớp giữa coating phủ đồng: bình giữ nhiệt Lock&Lock được phủ Platin đồng đặc biệt. Có tác dụng bảo tồn nhiệt một cách tối ưu nhất bằng cách ngăn chặn nhiệt bức xạ bên trong chân không chai.

Lớp trong cùng: sử dụng chất liệu Inox 304. Bên cạnh độ bền và khả năng chống gỉ hoàn hảo thì Inox 304 còn đặc biệt an toàn với sức khỏe.

Binh giu nhiet locklock khac logo TOYOTA
Binh giu nhiet lock&lock khac logo TOYOTA lam qua tang

Với những ưu điểm trên thì sản phẩm bình giữ nhiệt lock&lock có khả năng vượt trội giữ nóng 12h và giữ lạnh lên đến 24h

Công ty TNHH DV XNK Hưng Việt Mỹ là đơn vị nhập khẩu và phân phối sỉ sản phẩm lock&lock chính hãng, giá thành cạnh tranh.

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in logo lên bình giữ nhiệt lock&lock làm  quà tặng theo yêu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ với Hưng Việt Mỹ để được tư vấn và báo giá cụ thể về các sản phẩm.

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ NIỀM VINH DỰ CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI!