Các lợi ích khi sử dụng bình giữ nhiệt inox

Nước là yếu tố không thể thiếu trong cơ thể của mỗi con người, khoa học đã chứng minh 70% cơ thể là nước bởi vậy việc bổ sung nước hằng ngày đặc biệt quan trọng. Ngày nay, chúng ta đã ý thức hơn việc phải mang nước theo tuy nhiên sử dụng chai nước nhựa đóng chai lại có những tác động xấu đến sức khỏe và môi trường của chúng ta. Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về lợi ích của bình nước giữ nhiệt inox và lý do tại sao nó là một trong những quyết định bạn sẽ lựa chọn.

Sức khỏe của bạn: BÌNH GIỮ NHIỆT INOX TỐT HƠN CHO BẠN

Giúp bạn tránh khỏi BPA

Bisphenol-A (BPA) là một hóa chất nhân tạo được dùng trong sản xuất các sản phẩm làm bằng chất dẻo polycarbonate như hộp đựng thức ăn, bình sữa trẻ em, đồ chơi,…

Người Nhật và Canada đã cấm hoàn toàn BPA. Sau sự dẫn đầu của họ, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã cấm BPA trong bình sữa và cốc sippy trẻ em. Vậy tại sao họ vẫn sử dụng nó trong chai nước nhựa? Các nghiên cứu cho thấy BPA có hại cho sức khỏe của bạn. Bình thép không gỉ (inox) không chứa nhựa là 100% không chứa BPA.

binh giu nhiet in logo

Không chứa các hóa chất độc hại khác

Mặc dù thực tế là các nghiên cứu cho thấy mối liên hệ rõ ràng giữa BPA và các vấn đề sinh sản, BPA vẫn phổ biến trong nhiều loại chai nhựa, bao gồm cả chai nước dùng một lần và tái sử dụng. Tuy nhiên, bạn có biết rằng ngay cả khi chai nhựa không chứa BPA, nó vẫn có khả năng chứa các chất độc khác?

Nếu chúng tiếp xúc với nhiệt, hầu như tất cả chai nhựa đều bị rò rỉ các hóa chất gây rối loạn nội tiết khác..

Bình giữ nhiệt inox ngăn ngừa nấm mốc và các vi khuẩn khác

Ngoài việc không chứa hóa chất, bình nước inox còn có khả năng chống gỉ, ăn mòn và chống ố. Nếu được thiết kế tốt, chúng sẽ không cho nấm mốc và vi khuẩn có nơi ẩn náu.

Bình nước inox bền vững thân thiện với môi trường

Bạn có biết rằng mọi người chỉ tái chế khoảng 12% số chai nước nhựa mà họ mua? Và trong số 12 phần trăm đó, chỉ có 50 phần trăm mọi thứ chúng ta bỏ vào thùng tái chế thực sự được tái chế.

Điều đó có nghĩa là phần lớn các chai nước nhựa cuối cùng nằm trong các bãi chôn rác hoặc đâu đó, nơi chúng mất khoảng 1.000 năm để phân hủy. Trong thời gian đó, chúng sẽ rò rỉ các hóa chất độc hại vào môi trường của chúng ta.

in logo len binh giu nhiet

Chúng giữ nước nóng hoặc lạnh lâu hơn

Không giống như đồ đựng bằng nhựa và thủy tinh, một trong những lợi ích lớn nhất của bình nước bằng thép không gỉ là nó có thể giữ đồ uống của bạn nóng hoặc lạnh lâu hơn. Bằng cách giữ nóng đồ uống của bạn đến 12 giờ và lạnh đến 24 giờ, bình thép không gỉ có thể giúp bạn bảo quản cà phê ấm và các loại thức uống khác.

Sử dụng bình inox rẻ hơn

Với thói quen sử dụng nức đóng chai để uống thì bạn sẽ phải mất khá nhiều tiền cho việc mua chúng hàng ngày và thử nhân lên cho một tháng thì bạn sẽ thấy nó đắt đỏ cho việc uống nước.

Tuy nhiên, bằng việc dùng bình inox bạn có thể đem nước từ nhà đi, hoặc lên công ty, trường học, nơi công cộng cũng có bình nước cho bạn sử dụng thì bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền kha khá hàng tháng đấy

Hiện nay bình inox trên thị trường tràn lan các sản phẩm giả nhái, chất lượng kém giá rẻ, vì vậy lựa chọn bình giữ nhiệt inox cũng rất quan trọng. Nếu bạn chọn mua bình inox không tốt cũng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Hưng Việt Mỹ tự hào cung cấp các loại bình giữ nhiệt inox chất lượng Hoa Kỳ được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam cho bạn an tâm lựa chọn cho cả gia đình.

Các tin liên quan

Trả lời